DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP-  Uy Tín Giá Rẻ Nhất


Dịch vụ kế toán thuế vật liệu chống thấm sika Bộ Tài Chính Thuế Nhà Nước VACPA

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Bất kể kỹ năng và mức độ kinh nghiệm của bạn, một số vị trí sẽ mang lại sự phát triển nghề nghiệp và tiềm năng thu nhập cao. Nhiều công việc dưới đây yêu cầu vài năm giáo dục và đào tạo bao gồm trường y, cư trú, nghiên cứu sinh và hơn thế nữa. Một số vị trí khác yêu cầu ít năm đi học hơn như bác sĩ đo thị lực và bác sĩ vật lý trị liệu.
 
Dưới đây là 12 công việc chăm sóc sức khỏe được trả lương cao theo thứ tự từ mức lương trung bình thấp nhất đến cao nhất trên toàn quốc.

Công việc chăm sóc sức khỏe lương cao

1. Giám đốc phòng khám

Nhiệm vụ chính: Người quản lý phòng khám chịu trách nhiệm giám sát các chức năng của cơ sở chăm sóc sức khỏe. Họ nên quản lý các quyết định và hoạt động liên quan đến tài chính, chăm sóc bệnh nhân, nhân sự và hơn thế nữa.
 
Các công ty có vị trí này: Amedisys , UnitedHealth Group , Apria Healthcare

2. Kỹ sư y sinh

Nhiệm vụ chính: Kỹ sư y sinh nghiên cứu, thao tác và tạo ra các thiết bị và vật liệu liên quan đến ngành chăm sóc sức khỏe. Điều này có thể bao gồm các mặt hàng như chân tay giả, cơ quan nhân tạo và máy điều hòa nhịp tim. Họ cũng sẽ làm việc để khắc phục sự cố, cải tiến, điều chỉnh và giám sát cách các sản phẩm đang hoạt động.
 
 
Các công ty có vị trí này: Medtronic , Kaiser Permanente , Stryker

3. Nhà vật lý trị liệu

Nhiệm vụ chính: Nhà trị liệu vật lý làm việc với những bệnh nhân đã trải qua một cuộc phẫu thuật, tai nạn, đột quỵ, đau tim hoặc các sự cố khác gây ra các vấn đề về thể chất. Họ chịu trách nhiệm quan sát, chẩn đoán và lập kế hoạch trị liệu cho các cá nhân liên quan đến trạng thái hiện tại và mục tiêu của họ.
 
Các công ty có vị trí này: Liệu pháp Du lịch Nâng cao , Phục hồi chức năng Tin cậy , Chăm sóc sức khỏe EDU

4. Nhà trị liệu nghề nghiệp

Nhiệm vụ chính: Cũng giống như các nhà trị liệu vật lý, các nhà trị liệu nghề nghiệp có trách nhiệm làm việc với những bệnh nhân đã trải qua một sự cố chấn thương đã làm hạn chế khả năng thể chất của họ theo một cách nào đó. Các nhà trị liệu nghề nghiệp làm việc đặc biệt để giúp bệnh nhân trở lại các kỹ năng của họ vì nó liên quan đến một số công việc nhất định như nấu ăn, lái xe hoặc thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu trong công việc của họ.
 
Các công ty có vị trí này: Centers Health Care , Consonus Healthcare , Kindred Healthcare

5. Nhà tâm lý học

Nhiệm vụ chính: Các nhà tâm lý học nghiên cứu, chẩn đoán và thiết kế kế hoạch điều trị cho những bệnh nhân có thách thức về sức khỏe tâm thần. Họ thường làm việc trong môi trường bệnh viện, nhưng một số có thể làm việc trực tiếp với các gia đình tại nhà của họ hoặc tại các cơ sở tư nhân như viện dưỡng lão.
 
Các công ty có vị trí này: LifeStance Health , Corizon Health , US Army

6. Dược sĩ

Nhiệm vụ chính: Dược sĩ giám sát việc cấp phát thuốc cho bệnh nhân. Họ chịu trách nhiệm đảm bảo dược phẩm có chất lượng, phù hợp với bệnh nhân và phù hợp với các hạn chế của pháp luật. Họ cũng truyền đạt hướng dẫn cách dùng thuốc và trả lời các câu hỏi của bệnh nhân về đơn thuốc của họ.
 
Các công ty có vị trí này: Walgreens , CVS Health , Genoa Healthcare

7. Trợ lý bác sĩ

Nhiệm vụ chính: Trợ lý bác sĩ có trách nhiệm hỗ trợ bác sĩ trong các công việc hàng ngày của họ như thực hiện các thủ tục y tế thông thường, nộp hồ sơ giấy tờ và lấy bệnh sử. Họ làm việc chặt chẽ với cả y tá và bác sĩ để có cái nhìn tổng thể về việc chăm sóc bệnh nhân.
 
Các công ty có vị trí này: Concentra , Novant Health , Premise Health

8. Bác sĩ nhi khoa

Nhiệm vụ chính: Bác sĩ nhi khoa có trách nhiệm quan sát, chẩn đoán và điều trị các vấn đề sức khỏe liên quan đến bàn chân. Họ có thể thực hiện các thủ thuật tại phòng mạch, kê đơn thuốc hoặc vật lý trị liệu nhất định hoặc đề nghị các loại phẫu thuật khác nhau.
 
 
Các công ty có vị trí này: 360Care , SeniorWell , Mayo Clinic

9. Chuyên viên đo thị lực

Nhiệm vụ chính: Bác sĩ đo thị lực là những chuyên gia chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe liên quan đến mắt. Các nhiệm vụ thông thường bao gồm kiểm tra thị lực, kê đơn kính áp tròng và các sản phẩm chăm sóc mắt như thuốc nhỏ mắt, chẩn đoán một số bất thường về mắt hoặc thị lực và hơn thế nữa.
 
Các công ty có vị trí này: Visionworks , Vision Source , Walmart

10. Bác sĩ gây mê y tá đã đăng ký

Nhiệm vụ chính: Các y tá gây mê có đăng ký chuyên về việc gây mê trong các thủ thuật y tế. Họ làm việc với các bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật thuộc các chuyên khoa khác nhau để đóng vai trò cung cấp một cách an toàn lượng thuốc thích hợp cho bệnh nhân để đạt được trạng thái như ngủ trong khi phẫu thuật.
 
Các công ty có vị trí này: CoreMedical Group , Dignity Health , Cleveland Clinic

11. Nha sĩ

Nhiệm vụ chính: Nha sĩ có trách nhiệm quản lý sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Họ có thể chẩn đoán những bất thường khi bệnh nhân nhận thấy chúng hoặc khi chúng được tìm thấy trong quá trình vệ sinh định kỳ. Sau khi làm sạch định kỳ theo lịch trình, nha sĩ có trách nhiệm kiểm tra sức khỏe lần cuối.
 
Các công ty có vị trí này: Midwest Dental , Smile Brands Inc. , Kool Smiles

12. Bác sĩ / Bác sĩ phẫu thuật

Nhiệm vụ chính: Bác sĩ có trách nhiệm quan sát, chẩn đoán và điều trị sức khỏe của bệnh nhân. Có nhiều chuyên khoa khác nhau mà một bác sĩ có thể theo đuổi để giải quyết gần như mọi bộ phận của cơ thể từ sức khỏe tim mạch, thần kinh đến da liễu và hơn thế nữa.
 
Các công ty có vị trí này: Quân đội Hoa Kỳ , Giải pháp chăm sóc đúng cách , Sức khỏe mốc
 
Khi nộp đơn xin việc trong ngành chăm sóc sức khỏe, điều quan trọng là phải làm nổi bật các bằng cấp, chứng chỉ và các khóa đào tạo khác phù hợp và được yêu cầu trong sơ yếu lý lịch và trong các cuộc phỏng vấn của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc theo đuổi một công việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hãy dành thời gian để nghiên cứu xem bạn sẽ cần những thông tin gì để thành công.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT


thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội dịch vụ chữ ký số Dịch vụ hoá đơn điện tử dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh
học kế toán thực hành
0973.981.661