DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP-  Uy Tín Giá Rẻ Nhất


Dịch vụ kế toán thuế vật liệu chống thấm sika Bộ Tài Chính Thuế Nhà Nước VACPA

Các công việc khoa học chính trị có sẵn ở nhiều cấp độ kinh nghiệm khác nhau và cho phép khả năng chuyên môn hóa trong các lĩnh vực mà bạn quan tâm. Trong khi một số vị trí có thể yêu cầu giáo dục hoặc đào tạo bổ sung, những vị trí khác là trình độ đầu vào, dành cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học hoặc những cá nhân có ít kinh nghiệm chuyên môn.
Dưới đây là 15 công việc về khoa học chính trị hàng đầu được hiển thị theo thứ tự mức lương trung bình trên toàn quốc từ thấp nhất đến cao nhất.

Những công việc tốt nhất cho chuyên ngành khoa học chính trị

1. Nhà phân tích nghiên cứu thị trường

Nhiệm vụ chính: Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường nghiên cứu xu hướng bán và mua cho các nhân khẩu học khác nhau. Nghiên cứu của họ có thể giúp cung cấp thông tin về chính sách kinh tế, phát triển sản phẩm mới cho các tổ chức hoặc điều chỉnh quảng cáo và thông điệp trên mạng xã hội cho khán giả.

2. Cán bộ chiến dịch chính trị

Nhiệm vụ chính : Nhân viên chiến dịch chính trị chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện các chiến thuật khác nhau để có được một ứng cử viên chính trị được bầu. Điều này có thể bao gồm những thứ như lập kế hoạch truyền thông xã hội, lên lịch phát biểu, tuyển dụng và đào tạo tình nguyện viên, v.v.

3. Nhà lập pháp

Nhiệm vụ chính: Một nhà lập pháp là một quan chức được bầu ra để tạo ra các luật mới và thay đổi các luật hiện hành. Điển hình là các chính trị gia, các nhà lập pháp cũng có trách nhiệm đề xuất các dự luật mới và tổ chức biểu quyết để đảm bảo luật của họ được thông qua.

4. Nhà phân tích tình báo

Nhiệm vụ chính: Các nhà phân tích tình báo chịu trách nhiệm xác định và giám sát các mối đe dọa tiềm ẩn để ngăn chặn và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công bên trong hoặc bên ngoài. Họ làm việc với nhiều tổ chức khác nhau như FBI để tổng hợp và nghiên cứu thông tin từ nhiều nguồn.
 

5. Chuyên gia tư vấn chính trị

Nhiệm vụ chính : Chuyên gia tư vấn chính trị làm việc với các ứng cử viên chính trị để điều hành các chiến dịch thành công cho các văn phòng các cấp. Họ có thể giúp phát triển thông điệp công khai, chiến lược quan hệ công chúng, viết bài phát biểu và hơn thế nữa.

6. Trọng tài

Nhiệm vụ chính: Trọng tài viên là hòa giải viên pháp lý giải quyết các vấn đề pháp lý cho các bên không muốn ra tòa. Họ làm việc để đảm bảo cả hai bên ký và đồng ý với một giải pháp ràng buộc pháp lý.

7. Nhà phân tích nghiên cứu hoạt động

Nhiệm vụ chính: Các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động sử dụng nhiều kỹ thuật nghiên cứu khác nhau như thống kê, khai thác dữ liệu, toán học và mô hình hóa để giải quyết các vấn đề hoạt động cho doanh nghiệp và tổ chức. Họ có thể giải quyết các vấn đề như không hiệu quả, doanh thu và tăng trưởng.

8. Chuyên viên quan hệ công chúng

Nhiệm vụ chính: Chuyên viên quan hệ công chúng chịu trách nhiệm sở hữu, điều chỉnh và duy trì danh tiếng của một công ty, bộ phận hoặc tổ chức. Để làm được điều này, họ có thể hoàn thành các nhiệm vụ như giao tiếp với các nguồn tin tức lớn, viết bài đăng trên blog, quản lý mạng xã hội và phát triển thông cáo báo chí.

9. Nhà quy hoạch đô thị

Nhiệm vụ chính: Các nhà quy hoạch đô thị phát triển các kế hoạch chiến lược để phù hợp với dân cư, phục hồi cộng đồng và làm cho các khu vực đô thị hiện tại hoạt động hiệu quả hơn. Họ cũng có thể xem xét và phê duyệt các đề xuất phát triển từ nhiều nhà lập kế hoạch cấp dưới hơn.

10. Nhà phân tích chính sách

Nhiệm vụ chính : Các nhà phân tích chính sách nghiên cứu các xu hướng quốc gia liên quan đến các vấn đề xã hội, kinh tế, quốc tế và các vấn đề chính trị khác. Một số nhiệm vụ chính của họ bao gồm cập nhật chính sách hiện hành, tư vấn về các chính sách giải quyết các vấn đề cụ thể và làm việc với các bên liên quan và các tổ chức về xây dựng chính sách.

11. Luật sư

Nhiệm vụ chính: Luật sư, hoặc luật sư, chịu trách nhiệm tư vấn và hỗ trợ khách hàng của họ trong mọi vấn đề pháp lý. Họ nên giải thích các lựa chọn pháp lý và tư vấn cho khách hàng của họ về cách hành động tốt nhất. Nhiều luật sư tiếp tục trở thành chính trị gia vì họ có kinh nghiệm trong các vấn đề pháp luật.

12. Nhà phân tích quản lý

Nhiệm vụ chính: Các nhà phân tích quản lý chịu trách nhiệm đánh giá các tổ chức và xác định các lĩnh vực để cải tiến và tăng hiệu quả. Một số mục tiêu cho các nhà phân tích quản lý có thể bao gồm tăng lợi nhuận, cải thiện tinh thần hoặc làm cho các quy trình hiệu quả hơn.

13. Nhà phân tích kinh doanh

Nhiệm vụ chính: Các nhà phân tích kinh doanh có trách nhiệm nghiên cứu và đánh giá nhu cầu của các tổ chức khác nhau để phát triển các giải pháp hệ thống kinh doanh. Họ tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và sử dụng các phương pháp thống kê và toán học để trả lời các câu hỏi kinh doanh phức tạp.

14. Nhà khoa học chính trị

Nhiệm vụ chính : Các nhà khoa học chính trị nghiên cứu sự phát triển, cấu trúc và hoạt động của các xu hướng chính trị và chính phủ. Nghiên cứu của họ được sử dụng để phát triển các chiến lược và kế hoạch hoạt động cho các cơ quan và chính sách khác nhau của chính phủ.

15. Giám đốc các vấn đề chính phủ

Nhiệm vụ chính: Giám đốc phụ trách các vấn đề chính phủ thường là thành viên của nhóm quan hệ công chúng của tổ chức. Họ chịu trách nhiệm duy trì và quản lý mối quan hệ với các thành viên của các cơ quan chính phủ thích hợp. Họ làm việc cho các tập đoàn, tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa.

16. Nhà kinh tế học

Nhiệm vụ chính: Các nhà kinh tế nghiên cứu các xu hướng tài chính và đưa ra các khuyến nghị và dự báo dựa trên các nghiên cứu của họ. Họ có thể tư vấn cho các nhà lập pháp khi xây dựng luật tài chính mới, các công ty khi lập kế hoạch doanh thu trong tương lai, v.v.
 
Để chuẩn bị cho một công việc khoa học chính trị, hãy dành thời gian xem xét các kỹ năng mềm và kỹ năng kỹ thuật mà bạn kiếm được với bằng cấp của mình. Có thể hữu ích nếu xác định một người cố vấn có công việc mà bạn muốn kiếm được vào một ngày nào đó để cung cấp sự trợ giúp trong suốt quá trình bạn bắt đầu nộp đơn và phỏng vấn xin việc .
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT


thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội dịch vụ chữ ký số Dịch vụ hoá đơn điện tử dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh
học kế toán thực hành
0973.981.661