DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP-  Uy Tín Giá Rẻ Nhất


Dịch vụ kế toán thuế vật liệu chống thấm sika Bộ Tài Chính Thuế Nhà Nước VACPA

Bạn thích hay không thích gì về công việc trước đây của bạn?

Trả lời câu hỏi này trong cuộc phỏng vấn đòi hỏi phải tạm dừng. Đôi khi nó có thể là một cái bẫy, đặc biệt nếu người phỏng vấn đang mong đợi bạn đưa ra một câu trả lời tiêu cực. Nếu bạn không suy nghĩ thấu đáo, bạn có thể thốt ra điều gì đó về công việc trước đây của bạn và nói về bản thân bạn khỏi vị trí bạn ứng tuyển.
 
Câu hỏi này thường được các nhà tuyển dụng hỏi như một thước đo xem bạn sẽ hài lòng trong công việc hay không. Nếu bạn thất vọng trong công việc trước đây , có khả năng bạn sẽ lại cảm thấy như vậy.
 
 
Tập trung vào nhiệm vụ
 
Để tránh không chuyên nghiệp và vô tình truyền đạt bất kỳ thông tin tiêu cực nào về công ty trước đây của bạn, hãy tập trung vào các nhiệm vụ được giao cho bạn, thay vì các đồng nghiệp cũ hoặc chính trị của công ty.
 
Ví dụ, nếu bạn đã sa lầy vào giấy tờ, hãy giải quyết mối quan tâm này ngay lập tức. Chia sẻ rằng số lượng giấy tờ không phù hợp mà bạn đã xử lý khiến bạn không thể làm những gì bạn làm tốt nhất.
 
Làm bài kiểm tra
 
Để giúp bạn tập trung, hãy lập danh sách tất cả các công việc trước đây mà bạn không hài lòng. Liệt kê các nguyên nhân của sự không hài lòng của bạn. Điều gì khiến bạn không muốn đi làm mỗi ngày? Điều đó sẽ hướng dẫn bạn khi trả lời loại câu hỏi phỏng vấn này. Viết ra những tiêu cực lớn mà bạn muốn tránh và điều chỉnh lại chúng theo những cách giải thích những gì bạn có khả năng.
 
Không bao giờ Badmouth
 
Không bao giờ, bao giờ badmouth công ty trước của bạn. Đã rời đi không cung cấp cho bạn giấy phép để nói những gì bạn thích, chưa được lọc. Làm điều này có thể ảnh hưởng lớn đến cơ hội việc làm của bạn, trong thời điểm đó và trong tương lai. Nếu bạn được hỏi những gì bạn không thích về công việc trước đây của bạn, hãy giữ nó chuyên nghiệp, phù hợp và giữ những gì bạn có thể mang đến cho nhà tuyển dụng mới trong tâm trí khi bạn trả lời. Câu hỏi này là cơ hội để bạn xác định những gì bạn thực sự muốn để xây dựng sự nghiệp của bạn và xuất sắc trong đó.
 
Bắt đầu với sự tích cực
 
Nếu bạn sẽ đề cập đến một cái gì đó bạn không thích trong nhiệm kỳ của bạn tại công ty trước đó, hãy cung cấp cho công ty cũ của bạn một số tín dụng cùng lúc cho trải nghiệm vô giá mà bạn có được ở đó.
 
Những hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp bạn phác thảo một câu trả lời trước khi phỏng vấn. Chuẩn bị tốt hơn - trước vài ngày - thay vì không chuẩn bị. Thực hành các dòng của bạn, và làm cho nó âm thanh tự nhiên và chân thành. Một khi bạn cảm thấy bạn có sự tự tin, thì bạn tốt để đi.
 
 
Chúc bạn thành công !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT


thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội dịch vụ chữ ký số Dịch vụ hoá đơn điện tử dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh
học kế toán thực hành
0973.981.661