Cảnh báo doanh nghiệp Email lừa đảo về gia hạn chữ ký số

Cảnh báo doanh nghiệp Email lừa đảo về gia hạn chữ ký số doanh nghiệp


Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều phản ánh của các doanh nghiệp mới thành lập được mấy tháng hay 1 năm về nhận được Email thông báo gia hạn và thu hồi chữ ký số doanh nghiệp vì hết hạn, lỗi thời, thu hồi..để doanh nghiệp thực hiện việc gia hạn mặc dù chữ ký số có thời hạn sử dụng đến 2 -3 năm nữa. Làm ảnh hưởng đến uy tín của các nhà cung cấp chứng thư số, đến đại lý, các bạn cộng tác viên khác. Đơn cử như bản thân tôi bị doanh nghiệp réo tên rất nhiều "Tại sao chữ ký số của bên anh chưa được 1 năm đã thông báo hết hạn là sao ....ABC, XYZZZZZ "...
 

Dưới đây là một số Hình Ảnh Email mà khách hàng nhận được gửi phản ánh đến tôi. Tôi chia sẻ để mọi doanh nghiệp được biết, tránh bị mắc bẫy, thực hiện gia hạn chưa cần thiết và đặc biệt rất đắt đỏ ..
  Qua đây Mong các quý doanh nghiệp đã được chúng tôi cung cấp dịch vụ THÀNH LẬP CÔNG TY, CHỮ KÝ SỐ...khi nhận được thông báo như trên xin vui lòng thông báo lại cho chúng tôi, không thực hiện việc gia hạn theo thông báo trong Email để tránh việc Mất Tiền Oan còn mang bực vào người.
 
Tel/Zalo: 0973981661 - Mr Hoàng Hải