DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP-  Uy Tín Giá Rẻ Nhất


Dịch vụ kế toán thuế vật liệu chống thấm sika Bộ Tài Chính Thuế Nhà Nước VACPA

Bạn Nguyễn Ngọc Ánh ở Bình Dương có hỏi: Em gái tôi hiện đang mang quốc tịch Đài Loan. Hiện giờ em gái tôi muốn có thêm quốc tịch Việt Nam nữa thì có được không?
 
 
Bạn xem thêm bài viết:

⇒ Thủ tục xin nhập quốc tịch Việt Nam
⇒ Xác nhận có quốc tịch Việt Nam
⇒ Pháp luật Việt Nam cho phép công dân mang bao nhiêu quốc tịch?
⇒ Xin trở lại Quốc tịch Việt nam
⇒ Xin nhập quốc tịch cho con

Bạn có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi như sau:
 
Về vấn đề bạn hỏi, do bạn không nêu cụ thể việc em gái của bạn có quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan) nên không thể xác định em gái bạn thuộc trường hợp được lựa chọn mang quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan) khi đăng ký khai sinh hay được nhập quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan). Nếu em gái bạn chưa từng có quốc tịch Việt Nam (tức là có quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan) do được lựa chọn khi đăng ký khai sinh) thì em gái bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện được quy định tại Điều 19 Luật Quốc tịch Việt Nam năm 2008 và các văn bản hướng dẫn thi hành để được nhập quốc tịch Việt Nam. Trường hợp em gái bạn đã từng có quốc tịch Việt Nam (xin thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan)) thì em gái bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện được quy định tại Điều 23 Luật Quốc tịch Việt Nam năm 2008 và các văn bản hướng dẫn thi hành để được trở lại quốc tịch Việt Nam.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT


thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội dịch vụ chữ ký số Dịch vụ hoá đơn điện tử dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh
học kế toán thực hành
0973.981.661