DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP-  Uy Tín Giá Rẻ Nhất


Dịch vụ kế toán thuế vật liệu chống thấm sika Bộ Tài Chính Thuế Nhà Nước VACPA
Bằng cấp của bạn sẽ dạy cho bạn một loạt các kỹ năng theo chủ đề cụ thể và có thể chuyển nhượng và biết cách bán chúng cho nhà tuyển dụng là điều quan trọng trong thị trường việc làm cạnh tranh
 
Mặc dù kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết có thể khác nhau giữa các công việc, nhưng điều bắt buộc là trong đơn đăng ký của bạn, bạn phải truyền đạt cách bạn đã đạt được các thuộc tính cốt lõi mà bạn nghĩ sẽ giúp bạn trở thành một bổ sung đáng giá cho tổ chức.
 
Dưới đây là một số kỹ năng chính phổ biến nhất mà các nhà tuyển dụng mới tốt nghiệp sẽ mong đợi bạn thể hiện. Điều quan trọng là bạn phải hiểu những kỹ năng này và cách bạn thể hiện rằng bạn đã phát triển chúng, để viết một đơn xin việc thành công .

Khả năng phục hồi

Điều này đề cập đến khả năng của bạn để đối phó với những thất bại và là điều mà các nhà tuyển dụng tốt nghiệp ngày càng bắt đầu xem xét. Bạn đối phó tốt như thế nào với những tình huống căng thẳng hoặc khi có sự cố xảy ra? Làm thế nào để bạn phản ứng với những thay đổi bất ngờ hoặc các vấn đề xảy ra trong một dự án?
 
Nhà tuyển dụng muốn có những kỹ năng gì?
 
Dự kiến ​​bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những sự kiện này, nhưng bạn cần thể hiện rằng bạn phản ứng với chúng một cách tích cực và có thể phát triển các chiến lược để đối phó với chúng.

Giao tiếp tốt

Đây là cách bạn trình bày rõ ràng ý tưởng của mình và khả năng lắng nghe người khác. Nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến cách bạn xây dựng mối quan hệ, thuyết phục và thương lượng với mọi người.
 
Sử dụng CV hoặc đơn đăng ký của bạn để phác thảo các ví dụ cụ thể bằng văn bản và bằng lời nói về thời điểm bạn áp dụng những kỹ năng này vào thực tế. Đây có thể là bất kỳ bài phát biểu trước đám đông nào bạn đã làm, hoặc viết cho một tờ báo sinh viên, chẳng hạn. Cho biết cách bạn điều chỉnh thông điệp của mình cho phù hợp với đối tượng mục tiêu.

Lãnh đạo và quản lý hiệu quả

Ngay cả khi bạn không ứng tuyển vào vị trí quản lý, bạn vẫn cần chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có tiềm năng thúc đẩy và dẫn dắt người khác để đạt được các mục tiêu chung.
 
Trên đơn đăng ký, hãy nêu chi tiết các tình huống mà bạn có cơ hội lập kế hoạch và điều phối các công việc trong quá trình học hoặc trong các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ và hội của trường đại học. Khả năng giải quyết vấn đề và xung đột luôn được các nhà tuyển dụng coi trọng.

Kỹ năng lập kế hoạch và nghiên cứu

Để hoàn thành một số nhiệm vụ công việc, bạn có thể cần đưa ra chiến lược và kế hoạch hành động phù hợp. Điều này có thể liên quan đến việc tìm kiếm thông tin liên quan từ nhiều nguồn khác nhau. Cách bạn phân tích, diễn giải và báo cáo những phát hiện này là điều quan trọng ở đây.
 
Làm nổi bật các kỹ năng liên quan mà bạn đã phát triển trong suốt khóa học của mình - đọc xung quanh một chủ đề và phân tích thông tin đó trước khi viết một bài luận, hoặc giải thích kết quả của một thí nghiệm khoa học.

Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp giữa các cá nhân

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc theo nhóm trong thời gian học đại học và trong các công việc bán thời gian hoặc vị trí làm việc. Nhà tuyển dụng sẽ xem xét sự đóng góp của cá nhân bạn trong việc đạt được các mục tiêu chung.
 
Đây không chỉ là thời điểm bạn đã lãnh đạo một nhóm thành công mà còn là khi bạn là một thành viên trong nhóm hiệu quả nhận hướng dẫn và chỉ đạo từ người khác.
 
 
Tìm hiểu cách kết hợp những kỹ năng này vào các mẫu đơn của bạn bằng cách xem các câu hỏi và câu trả lời ví dụ .

Kinh nghiệm làm việc có liên quan

Có một số kinh nghiệm làm việc liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển ngày càng quan trọng trong bối cảnh cạnh tranh cho các vai trò sau đại học. Đó là điều mà hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm khi đánh giá ứng viên.
 
Để được tư vấn về cách đảm bảo một vị trí và tận dụng tối đa các cơ hội sẵn có, hãy xem kinh nghiệm làm việc và thực tập .
 

 


CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT


thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội dịch vụ chữ ký số Dịch vụ hoá đơn điện tử dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh
học kế toán thực hành
0973.981.661