0973.981.661

dịch vụ thành lập doanh nghiệp


Top 6 mục tiêu nghề nghiệp có thể đạt được 2019

Những người thành công có mục tiêu, nhưng ngay cả khi bạn có một sự nghiệp hoặc đã ở một vị trí chuyên nghiệp, bạn có thể đấu tranh theo cơ hội với sự tiến bộ theo con đường đi lên trong sự nghiệp của bạn. Nó có thể dễ dàng cảm thấy ngột ngạt, bị giới hạn hoặc thiếu định hướng khi điều hướng trong sự nghiệp. Để tránh đi lạc hướng, việc thiết lập mục tiêu nghề nghiệp là rất hữu ích. Mục tiêu nghề nghiệp sẽ đại diện cho mục tiêu, điểm chuẩn và các mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chúng ta hãy xem một số ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp có lợi để giúp bạn thành công với lĩnh vực bạn đã chọn.

Cách đặt mục tiêu nghề nghiệp

Trước khi bạn đặt mục tiêu nghề nghiệp, có một vài điều mà bạn nên biết về mục tiêu, vì chúng được đặt ở nhiều cấp độ khác nhau.
 
Đầu tiên, quyết định những gì bạn muốn làm, hoàn thành hoặc trong cuộc sống.
Thứ hai, chia mục tiêu lớn hơn của bạn thành các mục tiêu hoặc mục tiêu nhỏ hơn và có thể đạt được mà bạn phải đạt được. Điều này sẽ giúp hoàn thành mục tiêu của bạn dễ quản lý hơn và sẽ giúp hợp lý hóa quy trình để đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn.
Cuối cùng, bạn sẽ muốn xây dựng và phát triển một kế hoạch phù hợp cho mục tiêu của mình. Có thể tốt nhất để thiết lập một kế hoạch từng bước sẽ cho phép bạn bắt đầu làm việc để đạt được nó.
 
6 ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp
 
Tăng số liệu hiệu suất: Một số ngành và công ty sử dụng số liệu hiệu suất khi họ đánh giá mức độ hiệu suất, năng suất và hiệu quả của nhân viên. Số liệu nói chung đo lường những thứ như sự hài lòng của khách hàng, hiệu suất của tổ chức, năng lực của nhân viên và quản lý chi phí. Số liệu thường được đo trên cơ sở hàng tuần, nhưng chúng cũng có thể được đo hàng ngày. Mục tiêu nghề nghiệp tốt có thể là tăng số liệu hiệu suất của bạn, điều này sẽ giúp hiển thị giá trị mà bạn mang lại khi là nhân viên cho tổ chức hoặc công ty mà bạn đang làm việc.
 
Kiếm được một khuyến mãi: Luôn luôn là một cảm giác tốt để được thăng chức, và một chương trình khuyến mãi liên quan đến việc lập kế hoạch, cam kết và thực hiện cẩn thận từ phía bạn với tư cách là một nhân viên. Chẳng hạn, bạn có thể cần phải: làm thêm, nhận thêm dự án, phát triển mối quan hệ với các thành viên khác trong bộ phận và cập nhật hồ sơ của bạn. Quảng cáo nói chung sẽ là một mục tiêu dài hạn mà bạn có thể làm việc theo giờ.
 
Kiếm một vị trí quản lý: Sau khi bạn đã làm việc với một công ty hoặc doanh nghiệp trong một thời gian, bạn có thể có một sự ngứa ngáy để thăng tiến trong vị trí của bạn. Nếu mục tiêu nghề nghiệp của bạn là kiếm được một vị trí quản lý hoặc điều hành, mục tiêu của bạn có thể kéo dài từ 6 tháng, đến 5 đến 10 năm tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn đang làm. Loại mục tiêu nghề nghiệp này có thể yêu cầu một loạt các mục tiêu ngắn hạn để giúp bạn đạt được vị trí mà bạn mong muốn.
 
Khởi nghiệp: Rất nhiều người liên kết thành công với việc tự mình mở chi nhánh và mục tiêu nghề nghiệp khả thi, trong trường hợp đó, có thể là bắt đầu kinh doanh của riêng bạn hoặc mở thực tiễn của riêng bạn để trở thành ông chủ của chính bạn. Nhiều người, thường ở độ tuổi từ 18 đến 34 có mong muốn khởi nghiệp nếu họ chưa bắt đầu kinh doanh. Khi mở doanh nghiệp của riêng bạn, có thể hữu ích khi phác thảo một loạt các mục tiêu ngắn hạn có thể giúp bạn đến nơi bạn cần.
 
Nhận một công việc : Đối với nhiều người, đặc biệt là trong nền kinh tế này, một ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp có thể là có được việc làm và tìm kiếm một sự nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, có rất nhiều mục tiêu ngắn hạn mà bạn có thể phát triển có thể hoàn thành trước khi bạn đạt được mục tiêu cuối cùng là có được sự nghiệp. Hãy nhớ kiên nhẫn trong việc cố gắng tìm một công việc, vì đó có thể là một quá trình lâu dài nhưng bổ ích.
 
Kiếm bằng cấp hoặc chứng chỉ: Kiếm bằng cấp hoặc chứng chỉ là một bước tuyệt vời để bắt đầu các mục tiêu nghề nghiệp của bạn và đưa bạn đến một con đường hướng tới thành công. Hầu hết các nghề nghiệp yêu cầu người đó có kiến ​​thức cụ thể, giáo dục hoặc bằng cấp cụ thể khi nói đến việc tiến xa hơn hoặc thăng tiến trong sự nghiệp của họ. Một khi bạn có thể có được giáo dục thích hợp, bạn có thể tìm cách tăng các lựa chọn mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Thêm ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp

Chuyển đổi công việc sang một công việc mà bạn biết bạn sẽ thích hơn.
Xác định ranh giới cá nhân tại nơi làm việc và biết những gì bạn nên làm để làm cho ngày của bạn hiệu quả hơn và dễ quản lý hơn.
Giao tiếp hiệu quả hơn trong công việc.
Cảm thấy hạnh phúc và tích cực hơn trong ngày làm việc của bạn.
Phát triển nhiều tình bạn hơn trong công việc và cố gắng ít cạnh tranh hơn.
Nhân đôi doanh số hoặc năng suất của bạn, tùy thuộc vào công việc của bạn.
Nhặt và học một kỹ năng mới.
Đặt mắt của bạn vào một giải thưởng cụ thể tại nơi làm việc và đi cho nó.
Được tổ chức nhiều hơn với các mục tiêu hàng ngày của bạn.
Khử nhiễu không gian làm việc của bạn và giữ cho bản thân được tổ chức trong suốt cả tuần.
Hợp tác với người khác để tăng năng suất.
Tìm một người cố vấn hoặc trở thành một người cố vấn.
Được biết đến như một chuyên gia trong một lĩnh vực hoặc lĩnh vực nhất định.
Quản lý khách hàng của bạn tốt hơn và hiệu quả hơn.
Tạo một trang web, tài liệu quảng cáo hoặc trang truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn.
Cải thiện lợi nhuận của công ty theo một tỷ lệ nhất định.
Ủy thác công việc và nhiệm vụ hiệu quả hơn để tăng năng suất của chính bạn.
Gửi lời cảm ơn đến nhân viên, khách hàng và người quản lý.
Hãy đi nghỉ và đăng xuất khỏi công việc để làm mới tâm trí của bạn.
Tìm hiểu làm thế nào để kết nối mạng tốt hơn và tham dự các sự kiện mạng.
Tìm hiểu làm thế nào để giảm giờ làm việc mà không ảnh hưởng đến năng suất.
Đi sau sự nghiệp của những giấc mơ của bạn để tìm công việc trong một lĩnh vực không cảm thấy như một công việc.
Dừng vi mô nhân viên của bạn.
ví dụ mục tiêu nghề nghiệpGiảm chi phí cá nhân hoặc kinh doanh theo một tỷ lệ nhất định.
Tham gia Toastmasters để cải thiện kỹ năng thuyết trình và nói của bạn.
Xóa email cũ và các tệp cũ khỏi máy tính để khiến bạn ngăn nắp hơn.
Tìm hiểu làm thế nào để nói tiếng Nhật KHÔNG CÓ lịch sự trong công việc.
Tìm hiểu làm thế nào để hứa hẹn và cung cấp quá mức với khách hàng hoặc người quản lý để làm họ ngạc nhiên.
Phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp và khách hàng để làm cho công việc có vẻ thú vị hơn.
Trở nên sáng tạo hơn và thoát ra khỏi lối mòn của bạn.
Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc một trang web hoặc blog trực tuyến.
Làm những việc sẽ khiến bạn cảm thấy nhiều năng lượng hơn trong công việc.
Yêu cầu tăng lương.
Cập nhật sơ yếu lý lịch của bạn và thư xin việc.
Gửi một số lượng hồ sơ nhất định mỗi ngày cho các nhà tuyển dụng tiềm năng nếu bạn đang tìm kiếm một công việc.
Yêu cầu sếp của bạn có trách nhiệm hơn hoặc nhiều khách hàng hơn trong công việc.
Yêu cầu được đào tạo nhiều hơn cho các kỹ năng trong một bộ phận mới.

Mẹo để thiết lập mục tiêu nghề nghiệp

Biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Có lẽ có một số lĩnh vực của cuộc sống mà bạn có thể xuất sắc chuyên nghiệp hơn những người khác.
Biết những gì bạn mục tiêu tổng thể là cho sự nghiệp của bạn. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi như, tôi muốn ở đâu trong số năm X của XII? Có thể có những mục tiêu khác mà bạn sẽ quan tâm theo đuổi theo thời gian, vì vậy hãy phát triển khung thời gian cho mục tiêu của bạn.
Biết các bước bạn sẽ cần phải thực hiện để đạt được mục tiêu của mình trong thời gian của X X X. Xem xét bất kỳ khối đường nào bạn có thể phải đối mặt và suy nghĩ về cách bạn sẽ vượt qua chúng.
Hãy chắc chắn để đo lường tiến độ của mục tiêu của bạn mỗi tuần hoặc tháng. Điều này sẽ giúp giữ cho bạn có động lực và cung cấp cho bạn cảm giác hoàn thành.
Lên kế hoạch phù hợp
Nghề nghiệp là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, và với các mục tiêu nghề nghiệp và sự nghiệp được lên kế hoạch hợp lý, bạn sẽ có thể đạt được những gì bạn muốn từ sự nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất có thể. Để tăng tốc sự nghiệp của bạn trong 30 ngày, hãy đăng ký khóa học này để có được công việc bạn yêu thích.
 
 
Chúc bạn thành công !

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn