DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP-  Uy Tín Giá Rẻ Nhất


Dịch vụ kế toán thuế vật liệu chống thấm sika Bộ Tài Chính Thuế Nhà Nước VACPA

Trả lời câu hỏi về công việc mơ ước của bạn là gì?

Tìm hiểu làm thế nào để chuẩn bị trước cho câu hỏi thường gặp này.
 
Cho dù bạn đang được phỏng vấn cho vị trí cấp cao hoặc cấp cao, rất có thể bạn sẽ gặp câu hỏi. Công việc mơ ước của bạn là gì? Trả lời câu hỏi này có thể rất khó khăn. Đây là một bài kiểm tra khả năng sáng tạo của bạn, bạn thể hiện được mục tiêu nghề nghiệp của mình  và có thể tiết lộ tính cách và quá trình suy nghĩ của bạn.
 
Trả lời câu hỏi này đòi hỏi bạn phải đặt tên cho một công việc mơ ước thực sự có thể đạt được, nhưng vẫn nên được kết nối với ngành hoặc lĩnh vực của công ty bạn đang phỏng vấn.
 
Dù bạn làm gì, đừng trả lời rằng công việc mơ ước của bạn là công việc của người phỏng vấn. Nói rằng bạn muốn trở thành CEO của công ty cũng có nhiều rủi ro, bất kể kinh nghiệm của bạn là gì.
 
 
Chuẩn bị, chuẩn bị, chuẩn bị. Quản lý các dây thần kinh tiềm năng bằng cách chuẩn bị cho các câu hỏi trước thời hạn. Xây dựng câu trả lời mạnh mẽ cho các câu hỏi thường gặp nhất sẽ giúp bạn tránh được sự im lặng khó xử trong suốt cuộc phỏng vấn. Tốt nhất là có một câu trả lời rõ ràng với thông tin hỗ trợ để đưa ra quan điểm của bạn.
 
Ở đâu và cái gì. Khi chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của bạn, hãy tự hỏi nơi bạn muốn làm việc và những gì bạn thích làm nhất. Có lẽ bạn thích làm việc với các nhóm, cộng tác với khách hàng hoặc có thể chỉ đơn giản là làm việc riêng của bạn là hấp dẫn. Mặc dù bạn có thể không nghĩ về một chức danh công việc chính xác, nhưng câu trả lời của bạn cho câu hỏi vẫn là một cơ hội tuyệt vời để nhấn mạnh các kỹ năng của bạn và những gì bạn quan tâm để người phỏng vấn có thể thấy bạn có thể là một nguồn lực tuyệt vời cho công ty như thế nào.
 
Kết nối nó với công việc bạn đang phỏng vấn. Nếu bạn chưa hoàn thành bài tập về nhà của mình ở công ty hoặc người phỏng vấn, hãy làm việc để đưa ra câu trả lời sáng tạo trước thời hạn và liên kết nó với công việc mà bạn đang phỏng vấn. Nếu bạn thực sự nghĩ rằng công việc mơ ước của bạn được kết nối với công việc bạn đang phỏng vấn, điều đó có thể giúp bạn thể hiện cá tính và kỹ năng của mình dễ dàng hơn.
 
Đọc người phỏng vấn của bạn và môi trường. Đây là lý do tại sao nó quan trọng để được chuẩn bị. Khi bạn chuẩn bị đầy đủ và bình tĩnh, việc quan sát phong cách của người phỏng vấn sẽ dễ dàng hơn, xem lời nói của anh ấy hoặc cô ấy và đưa ra quyết định về công ty và bản thân công việc. Bạn có thể phải quyết định ngay lúc bạn sẽ trả lời câu hỏi dựa trên môi trường như thế nào. Bất kể, đừng quên chuyển tiếp lý do tại sao bạn quan tâm đến công việc và tại sao bạn nghĩ bạn là ứng viên hoàn hảo để đảm nhận trách nhiệm của công việc.
 
Bất cứ điều gì xảy ra, đừng để nhà tuyển dụng cảm thấy như thể bạn đang đảm nhận công việc như một bước đệm cho công việc với người khác. Làm cho họ thấy bạn là người phù hợp hoàn hảo. Và, xem cuộc phỏng vấn là một cơ hội học tập tốt.
 
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT


thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội dịch vụ chữ ký số Dịch vụ hoá đơn điện tử dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh
học kế toán thực hành
0973.981.661