dịch vụ thành lập doanh nghiệpHướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại, Email của doanh nghiệp

Trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp với doanh nghiệp hay các cá nhân với doanh nghiệp luôn muốn tìm từng bước tiếp cận đến các doanh nghiệp một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Bước đầu tiên các bạn sẽ chọn và tìm mọi cách hướng đến là làm sao để có thể có được số điện thoại của doanh nghiệp đó. Hôm nay Thanhlapdn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm, kiểm tra số điện thoại của doanh nghiệp bạn mong muốn có. Các bước thực hiện tuần tự như sau:

Bước 1: Bạn phải có được một trong hai thông tin như sau:

- Mã số thuế, mã số doanh nghiệp của doanh nghiệp đó.

- Tên chính xác của doanh nghiệp đó ( để tìm ra chính xác mã số doanh nghiệp đó, cách tìm bạn nhập tên doanh nghiệp chính xác đó vào Google.com để tra ra được mã số của doanh nghiệp đó.)

>> Bắt buộc bạn phải có được mã số thuế của doanh nghiệp A đó.

Bước 2: bạn truy cập trực tiếp và trang https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx để đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có

Bạn chọn bước: Dịch vụ công >> Đăng ký doanh nghiệp trực tuyến

Bạn chọn theo hướng dẫn sẽ ra như sau:

+ Tại đây nếu bạn chưa có tài khoản đăng ký kinh doanh thì bạn bấm vào "Tạo tài khoản mới" và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản đăng ký kinh doanh.

+ Nếu bạn đã có tài khoản đăng ký kinh doanh rồi bạn thực việc đăng nhập như trên.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang như sau

Tại đây bạn chọn vào mục "ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP"

 

Tại bước này hệ thống hướng dẫn các bạn chọn cách thức thực hiện. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách trên đều OK nhé. Sau đó ta bấm chọn " Tiếp Theo"

Bước 4: Chọn vào mục "Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp/đơn vị trực thuộc"  >> "Tiếp Theo"

Bước 5: Nhập mã số doanh nghiệp cần kiểm tra vào ô như sau: Mã số thuế 010917xxxx  >> "Tiếp Theo"  

Sau khi bấm chọn tiếp theo sẽ ra thông tin tên doanh nghiệp như hình dưới đây >> Bạn bấm " Tiếp Theo"

Sau khi bấm "Tiếp Theo" hệ thống cho ta đến mục lựa chọn hình thức như dưới đây. Tuy nhiên để kiểm tra được Email và SDTD của doanh nghiệp, Kế toán doanh nghiệp bạn chọn mục đầu tiên "Thay đổi nội dung ĐKDN" >> Bấm vào Tiếp Theo

Đến bước này ta bấm vào "Tiếp Theo" >> OK

Tại đây bạn chọn bấm vào " Bắt Đầu" >> OK

Đến đây coi như bạn đã đến được đích rồi nhé. Bạn nhìn "Menu" bên phía tay trái của màn hình sẽ thấy một số thông tin như: 

Hình thức đăng ký
Địa chỉ
Ngành nghề kinh doanh
Tên doanh nghiệp/đơn vị trực thuộc
Thông tin về chủ sở hữu
Thông tin về vốn
Người đại diện theo pháp luật
Thông tin về người đại diện theo ủy quyền
Thông tin về thuế
Người nộp hồ sơ
Người ký
Người quản lý khác
Tại đây có 2 phần bạn cần kiềm tra đó là Mục Địa chỉ, Thông tin thuế, Thông tin chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật. bạn cần click chuột vào đó để xem thông tin về số điện thoại và Email.
 
 
 
Các bạn cần lưu ý: Đây là cách có thể kiểm tra được số điện thoại và Email, số tài khoản ngân hàng, thông tin các thành viên, cổ đông của một công ty bất kỳ mà thôi. Chứ không đảm bảo là thành công 100% do nhiều doanh nghiệp đăng ký lần đầu chưa có cập nhật số điện thoại, email như vậy bạn sẽ không kiểm tra được.
 
Chúc bạn thành công !

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

Bình luận

Nguyễn Khắc Huy
2021-04-11 14:18:19

Xin Kiểm Tra Giúp Tôi Các Số Điện Thoại Sau Đây Đã Được Thành Lập Doanh Nghiệp Chưa ? 1/0938755190 2/0915709607 3/0347347806 4/0346350279 Tôi Tên: Nguyễn Khắc Huy Ngày Sinh : 10/11/1987 Số CMND ( Cũ ) : 024193989 ( Nay Đã Thay Đổi CMND Mới) Thường Trú : 88/53 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện Tạm Trú : C1/27 Đường Dương Đình Cúc, Ấp 3, Xã Tân Kiên Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh. + Tôi Nghi Ngờ Có Kẻ Giả Mạo Thông Tin Giấy Tờ, Tài Khoản Mạng Xã Hội, Sim Điện Thoại Của Tôi Để Thành Lập Doanh Nghiệp. Tôi Xác Nhận Là Tôi Chưa Bao Giờ Thành Lập 1 Công Ty Hay Doanh Nghiệp Nào Thông Qua Giấy Tờ Cá Nhân, Tài Khoản Mạng Xã Hội, Sim Điện Thoại. Xin Hỗ Trợ Kiểm Tra Giúp. Hoặc Thông Báo Về Thông Tin Giả Mạo Lên Bộ Công Thương Giúp Tôi. Xin Cảm Ơn

Phạm Thị Anh Thư
2021-03-03 17:21:53

Tôi muốn kiểm tra số điện thoại của cá nhân qua mã số thuế

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn